Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bánh Tart Trứng

17/07/2020 Đăng bởi: Đinh Hải Anh

  • Vỏ bánh: mình mua 1 bịch 30 cái, mọi người để tủ cấp đông dùng dần cho tiện nhé. Ko cần rã đông đâu, để ra ngoài tầm 2p là vỏ mềm rồi.

  • Nhân bánh (cho khoảng 6-7 cái) gồm:

  • 1 bịch sữa tươi không đường,1 trứng gà và 1 lòng đỏ trứng gà, 3-4 muỗng cafe đường.(bạn nào thích ngọt thì thêm đường nhé),- 1 thìa ăn cơm bột bắp, 60 whipping cream.
  • Trộn tất cả hỗn hợp trên với nhau, khuấy đều và nhẹ tay cho đường và bột bắp tan. Lọc qua rây 1 lần cho hỗn hợp mịn không bị vón cục nhé.
    Làm nóng trước nồi ở nhiệt độ 200 độ -5ph.Trong lúc đó ta đun hỗn hợp kia trên bếp nhé, ta để lửa nhỏ, nấu và khuấy đều tay, cho hh sánh lại ( khi nào thấy hơi nặng tay 1 xíu là tắt bếp, đừng để đặc sệt hẳn cứng như bánh đúc nha.
     
  • Lấy tăm chọc chọc đáy vỏ bánh, chọc nhẹ, ko để rách lớp giấy bạc. Bỏ vỏ bánh vô nồi, khoảng 5ph

  • Để nguyên bánh trong nồi, múc nhân bánh, cho vào, cứ đổ đầy, ko sợ tràn đâu, vì tẹo mình nướng là nó rút xuống là vừa. Nhiệt độ vẫn là 200 độ -5p.

  • Khi mặt bánh đã chín, mình lật úp bánh xuống, nướng tiếp 5p nữa nhé.
    Thế là xong rồi nè!

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trong  vòng 7 ngày Đổi trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng