Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bánh mỳ nướng sốt phô mai ngọt

10/07/2020 Đăng bởi: Đinh Hải Anh

Nguyên liệu

- Phô mai con bò cười: 5 miếng

- Sữa đặc có đường: 50gr

- Sữa tươi không đường: 100ml

- Bơ nhạt: 50gr

- Sốt mayonnaise: 3 thìa canh

- Bánh mỳ chuột 4 cái nhỏ hoặc các loại bánh mỳ khác. Muốn ngon hơn nữa thì thêm chút phô mai mozarella nhưng trộn cùng với các nguyên liệu trên và nấu lên chứ không rắc.

Cách làm:

- Phô mai con bò cười bóc vỏ, dùng dĩa nghiền nát.

- Trộn sữa tươi không đường, phô mai con bò cười, sốt mayonnaise, sữa đặc, bơ nhạt, với nhau (mọi người có thể cho chút phô mai sợi Mozarella vào nấu cùng sốt cũng rất ngon. Đun nhỏ lửa, quấy liên tục cho hỗn hợp sánh lại tắt bếp.

- Phết sốt lên bánh mỳ, càng phết nhiều sốt càng ngon, nướng 3-4 phút ở nhiệt nồi chiên 160 độ. Muốn cháy sém hơn thì nướng thêm 3 phút ở 180 độ.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trong  vòng 7 ngày Đổi trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng