Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

CÁCH LÀM THỊT KHO ĐƠN GIẢN CHUẨN VỊ CHO MÙA SE LẠNH

14/10/2021 Đăng bởi: Mr.Hiệp

Thịt kho tàu là một món ăn phổ biến, hấp dẫn, thường được sử dụng với cơm nóng nhất là trong thời tiết se lạnh mỗi khi gió về. Để làm được một nòi thịt kho thơm ngon, chuẩn vị sẽ vô cùng đơn giản với công thức G-mart chia sẻ cho các bạn. Hãy cùng chúng mình thực hiện món ăn nhé!
 

NGUYÊN LIỆU

500g thịt ba chỉ

10 quả trứng cút

Trái dừa tươi

Nước mắm ngon

Đường, muối, hạt tiêu, hành củ

 

CÁCH LÀM

Đun đường với nước cho ra nước hàng có màu cánh gián đẹp. Đổ hỗn hợp nước hàng, hạt tiêu, hành thái nhỏ vào ướp thịt tỏng 1 tiếng.

 

Đảo thịt săn lại rồi đổ nước dừa vào ngập thịt, vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần các loại gia vị thấm đều vào thịt.

 

Luộc trứng sau đó chiên cho xém bề mặt để trứng khi kho không bị vỡ.

 

Đun thịt lửa nhỏ cho đến khi nước thịt cạn bớt thì đổ trứng đã chiên vào. Đun lửa nhỏ thêm khoảng 15 phút là chúng ta đã có một nồi thịt kho tàu ăn cùng với cơm nóng tỏng thời tiết se lạnh này rồi.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trong  vòng 7 ngày Đổi trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng